VINPHACO ĐỒNG HÀNH VÀ THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO Trụ sở chính : Số 777, đường Mê Linh, phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ : (0211) 3861.233 - Email: vinphaco@vinphaco.vn

VINPHACO ĐỒNG HÀNH VÀ THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Tháng 6, mùa hướng nghiệp tuyển dụng đến. Đây là thời điểm để những sinh viên năm cuối tiếp cận và tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp cho mình. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp, công ty đưa mình đến gần tới các bạn sinh viên, tìm kiếm cho mình những nhân sự tài năng và phù hợp. Vinphaco cũng đang hòa mình vào không khí đó - không khí của những ngày hội việc làm.

Vinphaco đồng hành và tham dự Ngày hội việc làm tại trường ĐH Dược Hà Nội.

Chủ nhật, ngày 05/6 vừa qua, Vinphaco đã đồng hành và tham gia chương trình Ngày hội việc làm 2022 của trường Đại học Dược Hà Nội với sự tham dự của:

- ThS.DS. Đỗ Thị Thu Hương - Phó Tổng Giám đốc Vinphaco.

- DS. Hoàng Thị Mai - Giám đốc sản xuất Vinphaco.

- Ông Ngô Phú Mạnh - Trưởng phòng Nhân sự Hành chính Vinphaco.

- DS. Đinh Thị Nương - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng Vinphaco.

 Trong buổi khai mạc chương trình, ThS.DS. Đỗ Thị Thu Hương - P.TGĐ Vinphaco đã có phần chia sẻ về Văn hóa Công ty và mối liên hệ gắn kết giữa Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc và trường ĐH Dược Hà Nội.

ThS.DS. Đỗ Thị Thu Hương - P.TGĐ Vinphaco phát biểu tại buổi khai mạc.

 

ThS.DS. Đỗ Thị Thu Hương - P.TGĐ Vinphaco nhận hoa cảm ơn từ Hiệu trưởng trường ĐH Dược Hà Nội với vai trò là đơn vị tài trợ cho chương trình.

Qua 63 năm xây dựng và phát triển cùng đất nước, với lịch sử phát triển năng động, hội nhập và bền vững, Vinphaco đã khẳng định vị thế và uy tín của một Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Vinphaco đã không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, trên nền tảng đổi mới công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, gắn với xây dựng văn hóa Vinphaco. 

Văn hóa Vinphaco chứa đựng những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam như: yêu nước, đoàn kết, tinh thần độc lập, tự chủ; ý chí phấn đấu vươn lên, bản lĩnh vượt khó trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, Văn hóa Vinphaco còn mang bản sắc đặc trưng riêng đã được hình thành, nuôi dưỡng, tôi luyện trong suốt hơn 60 năm xây dựng và phát triển, với giá trị văn hóa tiêu biểu: CHUYÊN NGHIỆP - TRÍ TUỆ và NHÂN VĂN, được xây dựng trên nền tảng của 5 giá trị cốt lõi: Tâm, Trí, Tín,Tốc, Văn và 5 phương châm hành động: Chuyên, Trách, Năng, Sáng, Phát của Công ty.

Vinphaco là môi trường để mỗi người lao động được đào tạo, học hỏi, phát triển, được ghi nhận hiệu quả công việc và trả lương, thu nhập phù hợp với kết quả cống hiến của mỗi người. Là môi trường đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, thân thiện, bình đẳng, công bằng và văn minh. Vinphaco đã và đang tích cực xây dựng nguồn nhân lực thiện chiến và tinh nhuệ trong các lĩnh vực.

Tại Vinphaco, trong số 131 nhân sự trình độ Dược sĩ đại học trở lên, có tới 95% Dược sĩ được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội. Người Vinphaco vẫn thường nói với nhau rằng: Vinphaco chính là ngôi nhà chung của sinh viên trường Dược Hà Nội.  Có lẽ đây cũng là một điểm góp phần gắn kết mỗi thành viên của Vinphaco, và gắn kết Vinphaco với trường đại học Dược Hà Nội – ngôi trường đào tạo về ngành Dược danh tiếng đứng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực.

GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội tham quan và trò chuyện cùng Ban lãnh đạo Vinphaco.

Chính bởi mối quan hệ gắn bó sâu sắc ấy mà bao năm qua, Vinphaco luôn đồng hành cùng trường ĐH Dược trong công tác đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng, là điểm đến thực tập cho các sinh viên năm cuối, đặc biệt là các sinh viên có đam mê với lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, kiểm nghiệm và kinh doanh, phân phối thuốc.

Đến với Ngày hội việc làm, Vinphaco tham gia đặt gian hàng tuyển dụng và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn sinh viên. Tại gian hàng của Vinphaco, các bạn sinh viên không chỉ được chia sẻ những thông tin về Công ty, giới thiệu các vị trí tuyển dụng mà còn được các hướng dẫn các “tip” để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, được truyền cảm hứng và tiếp lửa trên hành trình trở thành dược sĩ của mình.

 

Gian hàng tuyển dụng Vinphaco nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Vinphaco rất cảm ơn Ban giám hiệu và Đoàn TNCS HCM trường ĐH Dược Hà Nội đã tạo cơ hội kết nối các bạn sinh viên với doanh nghiệp; cũng cảm ơn các bạn sinh viên đã dành nhiều sự quan tâm tới Công ty. Vinphaco rất mong các bạn sinh viên sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm, tìm được những định hướng công việc phù hợp với bản thân, và sẽ rất tuyệt vời nếu Vinphaco có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng các bạn trong hành trình phát triển sự nghiệp dược sĩ của mình.

 
Tin tức cùng chuyên mục
LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH   cùng CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ MÁT KẾT HỢP XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ 2024 TẠI QUẢNG BÌNH

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH  cùng CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ MÁT KẾT HỢP XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ 2024 TẠI QUẢNG BÌNH

Tháng 5 vừa qua, Vinphaco đã tổ chức thành công chương trình nghỉ mát kết hợp xây dựng, phát triển đội ngũ tại Quảng Bình với 2 đợt dành cho gần 600 CBCNV toàn Công ty.  Đợt 1 diễn ra từ 13/5 - 16/5 dành cho CBCNV khối Sản xuất và hỗ trợ sản xuất Đợt 2 diễn ra từ 29/5 - 1/6 dành cho khối Bán hàng và hỗ trợ bán hàng. Riêng đội ngũ bán hàng sẽ đến trước một ngày để tham gia chương trình đào tạo toàn quốc. Mang theo thông điệp: Work hard - Play harder, chương trình thực sự mang đến một kỳ nghỉ sôi động, học tập hết mình và vui chơi hết sức. Khám phá miền đất nghĩa tình Quảng Bình Đến với vùng đất Quảng Bình thân thương, đoàn tham quan của Vinphaco đã ghé thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúng dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tham quan “hoàng cung trong lòng đất” - động Thiên Đường, vui chơi trải nghiệm tại Sông Chày - Hang Tối, cồn cát Quang Phú, ghé thăm Quảng Bình Quan, tượng đài mẹ Suốt,... Teambuilding gắn kết và cam kết hướng tới những mục tiêu lớn. Màu áo Vinphaco đã phủ xanh bãi biển Bảo Ninh. Tiếng cổ vũ, tiếng reo hò đã 2 lần khuấy động bãi biển. Tinh thần quyết tâm vượt qua mọi thử thách của các trò chơi đã thay cho lời cam kết cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục. Hết mình với cuộc thi Đấu trường âm nhạc tại đêm Gala dinner. Đúng với tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình”, Vinphaco đã có đêm gala dinner sôi động với những trò chơi hấp dẫn đầy thú vị.  Đặc biệt phải kể đến cuộc thi Đấu trường âm nhạc - cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với sự thi đấu trực tiếp của các đội chơi, là nơi thỏa sức thể hiện tài năng ca hát cũng niềm đam mê âm nhạc. Các đội chơi là các thành viên của nhiều phòng/đơn vị hợp lại, không phân biệt bắc trung nam. Có những người chưa từng biết đến nhau nhưng đến với nhau vì niềm yêu thích ca hát. Nhờ đó mà tạo nên những đội chơi chưa đầy tính gắn kết, cùng nhau trải qua 3 vòng đấu: Đơn ca, Song ca và Tốp ca.  Mỗi một tiết mục được thể hiện đều mang đến một không gian âm nhạc tuyệt vời, sôi động và đầy trẻ trung. Nhờ đó, đêm gala đã trở thành một bữa tiệc thật tuyệt vời.  Trong khuôn khổ của đêm Gala dinner cũng diễn ra phần vinh danh trao giải của các cuộc thi đã được tổ chức trước đó như: Vinphaco - Tôi kể (cuộc thi video hướng tới chào mừng 65 năm thành lập Công ty), cuộc thi Vinphaco business ambassador (cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu cho khối bán hàng kênh bệnh viện), vinh danh các phân hệ xuất sắc trong triển khai dự án SAP,... Chương trình nghỉ mát kết hợp với xây dựng, phát triển đội ngũ được Vinphaco tổ chức định kỳ vào mùa hè hàng năm nhằm mang đến một kỳ nghỉ với các hoạt động vui chơi gắn kết và các phong trào văn hóa - văn nghệ, hướng đến xây dựng một Vinphaco với môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Trí tuệ - Nhân văn. 
VINPHACO NHẬN DANH HIỆU NGÔI SAO THUỐC VIỆT LẦN 2

VINPHACO NHẬN DANH HIỆU NGÔI SAO THUỐC VIỆT LẦN 2

Lễ công bố danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hinh Việt Nam vào 20h00 tối qua, ngày 17/5/2024. Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco được vinh danh ở cả hai hạng mục dành cho doanh nghiệp và sản phẩm.  Vinphaco tham dự Lễ trao tặng danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần 2. Ngôi sao thuốc Việt là chương trình do Bộ Y tế chủ trì, nằm trong kế hoạch triển khai Đề án “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt” giai đoạn 2, nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất thuốc và các sản phẩm thuốc trong nước có thị trường lớn, được người dân tin dùng, chứng minh hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh.  Vinphaco chụp hình lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên. Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014-2015. Sau 10 năm, chương trình được khởi động lại để tiếp tục vinh danh những đóng góp của các doanh nghiệp sản xuất thuốc trong sự phát triển của ngành dược Việt Nam nói riêng và y tế Việt Nam nói chung. Tính cho đến nay, đây là danh hiệu danh giá và duy nhất dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dược.   Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco là 1 trong 18 doanh nghiệp và có 4 trong 68 sản phẩm thuốc được lựa chọn để trao danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt lần thứ 2 năm 2024. Các sản phẩm được vinh danh bao gồm: Vintanil, Vinphatoxin, Cammic và Vinsalpium. Đây đều là các sản phẩm thuốc chuyên khoa điều trị, nằm trong các phác đồ điều trị các bệnh chuyên khoa, đã khẳng định được chất lượng và được các đơn vị y tế trong trên cả nước tin tưởng sử dụng.  ThS.DS. Đỗ Thị Thu Hương - Phó Tổng Giám đốc Vinphaco nhận danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt. Vinphaco rất tự hào khi được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Ngôi sao thuốc Việt và Sản phẩm Ngôi sao thuốc Việt. Đây là sự ghi nhận của nhà nước, Bộ Y tế về nỗ lực của Vinphaco trong suốt hành trình 65 xây dựng và phát triển, luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng dược phẩm. Đây cũng là nguồn động viên, cổ vũ Tập thể CBNV Vinphaco tiếp tục đổi mới sáng tạo, không ngừng nghiên cứu phát triển và sản xuất, cung ứng nhiều sản phẩm thuốc chuyên khoa đặc trị, thuốc thiết yếu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đóng góp cùng ngành y tế hiện thực hóa mục tiêu của chiến lược quốc gia phát triển ngành dược việt nam, là nâng cao tỷ trọng thuốc sản xuất trong nước đạt 80% nhu cầu sử dụng và 70% giá trị thị trường” đồng thời mang những sản phẩm thuốc Việt, niềm tự hào của nền công nghiệp dược Việt Nam phát triển xuất khẩu ở thị trường thế giới.
VINPHACO GẶP MẶT VÀ NGHE TƯ VẤN TRIỂN KHAI DỰ ÁN SAP TỪ CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ MALAYSIA.

VINPHACO GẶP MẶT VÀ NGHE TƯ VẤN TRIỂN KHAI DỰ ÁN SAP TỪ CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ MALAYSIA.

"ERP là dự án về quản trị, không phải là một dự án IT - Business project not IT"  Đây là khẳng định Chuyên gia Lim Chin Ee - Giám đốc, Kiến trúc sư tư vấn Giải pháp Chuyển đổi số đến từ Malaysia trong buổi gặp mặt với Vinphaco diễn ra vào chiều hôm qua, ngày 06/5/2024.  Với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý mảng Tài chính cho các tổ chức thương mại, làm tư vấn cho Deloitte trong đó 20 năm lãnh đạo thành công nhiều dự án chuyển đổi ERP,  Mr. Lim Chin Ee đã có những tư vấn, chia sẻ chân thành và thực tế,  để giúp cho việc triển khai dự án được thành công.  Chuyên gia Lim Chin Ee - Giám đốc, Kiến trúc sư tư vấn Giải pháp Chuyển đổi số đến từ Malaysia Với một dự án quy mô toàn doanh nghiệp và có tính quyết định tới tương lai, những thành viên của dự án là những người vô cùng quan trọng. Trong đó, PM (Project manager) - người quản trị dự án có vai trò mấu chốt trong việc kết nối, kiểm soát và thúc đẩy tiến độ để tạo nên sự thành công của dự án. Bên cạnh đó, mỗi thành viên trong ban dự, dù là trưởng quy trình nghiệp vụ ( BPO- Business process Owner) hay người dùng chính ( Key User)  án phải nắm rõ được vai trò, trách nhiệm của mình, và cam kết nỗ lực tối đa hướng tới thành công của dự án. Một trong những điểm mấu chốt là việc thay đổi tư duy, mindset của người dùng, hướng tới cải tiến quy trình hiện tại để hướng tới quy trình chuẩn, tiếp cận với Best practises của ngành. SAP là một hệ thống chuẩn, không nên có quá nhiều customize, linh hoạt theo phương thức cũ và cũng không nên điều chỉnh phạm vi của dự án quá nhiều, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của dự án. Ông cũng chia sẻ một dự án lớn như SAP sẽ gồm 2 khía cạnh: Art và Science. Science là phương pháp luận triển khai, trình tự thực hiện, các quy trình, công việc cần thực hiện từng bước, từng giai đoạn. Art là nghệ thuật khi làm việc với con người, cách thức chia sẻ và trao đổi thông tin thông suốt, tạo động lực, khích lệ để đảm bảo tính đoàn kết của team dự án. ---  Trải qua gần một tháng từ khi chính thức khởi động, dự án SAP S/4HANA đã hoàn thành giai đoạn khảo sát và chuẩn bị bước sang giai đoạn xây dựng hệ thống. Hành trình phía trước còn rất nhiều công việc cần phải làm, còn những ngày họp xuyên trưa, còn những tối không ngủ để đảm bảo tiến độ, còn những cuộc thảo luận "căng thẳng" để tìm hướng đi tốt nhất ... Không có con đường nào dẫn tới thành công mà lại dễ dàng. Nhưng cũng không có khó khăn nào có thể làm chùn bước của những chiến binh Vinphaco. Chúc các thành viên của dự án sẽ luôn khỏe mạnh và giữ được lửa để cùng nhau chiến đấu, cùng nhau thực hiện thành công dự án hiệu quả và đúng tiến độ. 
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024 - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VĨNH PHÚC (VINPHACO)

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024 - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VĨNH PHÚC (VINPHACO)

Sáng ngày 24/4/2024, tại trụ sở chính, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 để tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2023, thảo luận, biểu quyết thông qua kế hoạch năm 2024 cùng các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ nhằm phát triển hoạt động SXKD của Công ty. Tham gia ĐHĐCĐ có 149 cổ đông của Công ty, đại diện cho 6.915.260 cổ phần, chiếm 92,9% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.  Đoàn Chủ tịch điều phối Đại hội.  Như thường lệ, Đại hội đã được nghe Bà Đỗ Thị Thu Hương - Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Công ty trình bày Báo cáo số 17/BCKD-HĐQT ngày 02/4/2024 của HĐQT về việc đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.  Năm 2023, tình hình kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của hậu Covid-19, xung đột Nga - Ukraine, dải Gaza. Các quy định đấu thầu thuốc trong nước cũng liên tục được chỉnh sửa, thay đổi. Do phần lớn các sản phẩm của Công ty là thuốc tiêm nên cũng gây ra khó khăn trong việc cập nhật thông tin và thực hiện theo quy định để đảm bảo công tác đấu thầu thuốc. Công tác SXKD của Công ty vì vậy mà gặp thêm khó khăn, thách thức. HĐQT Công ty đã có nhiều nghị quyết đổi mới công tác quản lý, phát huy những thuận lợi, nỗ lực phấn đấu. Nhờ đó, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 2023: Tổng doanh thu Công ty tăng trưởng 24% so với năm 2022; tổng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 41,5% so với năm 2022. Công ty cũng đã đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 600 người lao động. Công ty cũng đã thực hiện triển khai đầu tư mua một số máy móc thiết bị phục vụ cho sản xuất với tổng giá trị đầu tư trong năm khoảng 34 tỷ đồng.  Bà Đỗ Thị Thu Hương - Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ trình bày Báo cáo về đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.  Năm 2024, hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Công ty và 20 năm cổ phần hóa, Vinphaco quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu SXKD chủ yếu BSC & KPIs của năm 2024, hoàn thành xây dựng xưởng mới sản xuất thuốc tiêm bột đông khô, dây chuyền sản xuất công nghệ BFS, thực hiện thành công dự án chuyển đổi số - phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP (SAP) tiên tiến.  Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Kiểm soát khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Các cổ đông tham gia bầu cử thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát khóa V, nhiệm kỳ 2025 - 2029.  Theo kết quả bầu cử, danh sách thành viên HĐQT bao gồm:  Ông Đỗ Văn Doanh  Bà Vũ Thị Bình  Bà Đỗ Thị Thu Hương Bà Đỗ Thị Quỳnh Mai Ông Nguyễn Văn Trường Danh sách thành viên Ban Kiểm soát bao gồm:  Ông Bùi Đức Thọ Bà Hoàng Thị Mai Bà Đỗ Thị Thanh Nga Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cổ đông để cùng nhau đồng hành trên con đường xây dựng Vinphaco trở thành Nhà sản xuất thuốc chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. 
Vinphaco ký thỏa thuận hợp tác và triển khai dự án SAP S/4HANA

Vinphaco ký thỏa thuận hợp tác và triển khai dự án SAP S/4HANA

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng FPT IS để triển khai dự án SAP S/4HANA: hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hàng đầu thế giới có tính đặc thù cao và chuyên dành cho những doanh nghiệp có quy mô lớn đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm   Sáng ngày 10/4/2024, tại Trụ sở Vĩnh Yên, Vinphaco đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác và khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA. Tham dự sự kiện có  Ban lãnh đạo Công ty Vinphaco và các Bussiness process Owner (BPO) và các key user trong đội triển khai dự án  Ban lãnh đạo Công ty FPT IS và các thành viên triển khai dự án. Ban lãnh đạo SAP Việt Nam Đại diện của Dự án doanh nghiệp tiên phong USAID IPSC - dự án của Cục phát triển Doanh nghiệp, bộ Kế hoạch đầu tư và cơ quan phát triển quốc tế Hoa kỳ  Lễ ký thỏa thuận hợp tác và khởi động dự án được tổ chức tại Trụ sở Vĩnh Yên của Vinphaco. Tại sự kiện, Vinphaco và FPT IS đã cùng chia sẻ và thống nhất với nhau về yêu cầu và kế hoạch, lộ trình triển khai cũng như những nguyên tắc cần đảm bảo để phối hợp triển khai thành công dự án.  Về phía Vinphaco, trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện, P.TGĐ Đỗ Thị Thu Hương đã khẳng định: Chuyển đổi số hiện nay được coi là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Đây là xu thế bắt buộc của thời đại, ảnh hưởng một cách mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Công nghệ số, với những cải tiến hiệu quả và nhiều thành tựu vượt trội đã giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt lợi thế cạnh tranh, nhằm chủ động hơn trong việc định hướng, điều hành doanh nghiệp, tiếp cận thị trường mới, tối ưu hóa quy trình sản xuất và hệ thống đảm bảo chất lượng để đáp ứng được sự thay đổi nhanh về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.  Phó TGĐ Đỗ Thị Thu Hương chia sẻ về chiến lược và lộ trình chuyển đổi số của Vinphaco.   Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất thuốc hàng đầu Việt Nam đã nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ số để tăng cường sức cạnh tranh, hoàn thành mục tiêu, phát triển bền vững.  Và triển khai ERP SAP là bước đầu trên chặng đường chuyển đổi số của Vinphaco. Vì vậy, Vinphaco đã lựa chọn FPT IS là đối tác chiến lược để triển khai dự án SAP S/4HANA, xây dựng và phát triển mô hình quản lý doanh nghiệp mới dựa trên những kinh nghiệm tư vấn triển khai và kiến thức ngành,. Việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP sẽ giúp cho Vinphaco tối ưu các quy trình theo chuẩn quốc tế, quản trị doanh nghiệp một cách số hóa và hiệu quả. Vinphaco hy vọng, FPT IS sẽ cùng đồng hành để giúp hành trình chuyển đổi số của Vinphaco diễn ra một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.  Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Vinphaco và FPT IS đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đại diện khách mời và các thành viên tham dự tại sự kiện. Vinphaco ký thỏa thuận hợp tác cùng FPT IS để triển khai SAP S/4HANA  Sau phần ký kết, ban chỉ đạo dự án, các thành viên thực hiện dự án, tất cả các thành viên của 2 đội triển khai dự án, cũng như các đại biểu khách mời đã cùng nhau ký tên lên bảng cam kết, quyết tâm thực hiện thành công dự án, hiệu quả và đúng tiến độ.  Hoạt động ký cam kết đồng hành và triển khai thành công dự án SAP S/4HANA. Vinphaco chân thành cảm ơn sự đồng hành của FPT IS, SAP Việt Nam, đặc biệt là sự đồng của dự án Doanh nghiệp tiên phong IPSC  do Cục phát triển Doanh nghiệp- Bộ kế hoạch đầu tư cùng sự hỗ trợ  của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ đã giúp Vinphaco có thể thuận lợi triển khai hành trình chuyển đổi số của mình. —   SAP là phần mềm ERP số 1 trên thế giới  với hơn 3800 khách hàng là các Tập đoàn Dược phẩm.  Khách hàng của SAP trong mảng life science tạo ra doanh thu khoảng 1.1 nghìn tỉ USD và tạo ra 92% doanh thu của ngành Dược phẩm, Công nghệ sinh học và life science. .