MÔI TRƯỜNG VINPHACO - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - VINPHACO Trụ sở chính : Số 777, đường Mê Linh, phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ : (0211) 3861.233 - Email: vinphaco@vinphaco.vn

MÔI TRƯỜNG VINPHACO

Chuyên nghiệp - Trí tuệ - Nhân văn là ba giá trị văn hóa mà Vinphaco luôn kiên định xây dựng và phát triển, dựa trên giá trị truyền thống của Công ty: tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu vươn lên, bản lĩnh vượt khó, đổi mới và phát triển.

Chuyên nghiệp: Chuyên sâu về nghề nghiệp, đạt trình độ chuyên môn hóa cao, thành thạo trong công việc, đề đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn.

Trí tuệ: Không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực tư duy và làm việc, lao đồng sáng tạo, tạo giá trị khác biệt, vượt trội.

Nhân văn: Phong cách sống đẹp. Tư duy, hành động, ứng xử (với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, cộng đồng...) theo lẽ phải, hướng tới các giá trị chân, thiện, mỹ. Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển.

 
Tin tức cùng chuyên mục
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH Tầm nhìn: Vinphaco trở thành Nhà sản xuất thuốc chất lượng cao hàng đầu Việt Nam Sứ mệnh: Vinphaco cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, bằng sự tận tâm và trách nhiệm, vì sức khỏe cộng đồng. GIÁ TRỊ CỐT LÕITâm: Tư duy và hành động đều hướng tới tọa ra những sản phẩm chất lượng cao, vì sức khỏe cộng đồng. Trí: Không ngừng học hỏi, lao động sáng tạo, tạo ra giá trị khác biệt.Tín: Đảm bảo chất lượng, tiến độ, cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồngTốc: Thích ứng nhanh với thay đổi của thị trường, thực thi nhanh để tạo ra lợi thếVăn: Nhân văn, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNGChuyên: Lao động chuyên nghiệp để có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao Trách: Trách nhiệm cao với công việc được giao, với Công ty, Khách hàng, đối tác, cộng đồngNăng: Năng động, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt mục tiêu. Sáng: Sáng tạo, tạo ra giá trị khác biệt, vượt trội. Phát: Phát triển thành viên và Công ty về mọi mặt.
VINPHACO - NHÀ SẢN XUẤT THUỐC CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VINPHACO - NHÀ SẢN XUẤT THUỐC CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập từ năm 1959, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần đổi mới sáng tạo, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco đã khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp Dược phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững, có tiềm lực để hội nhập, vương lên tầm khu vực và Quốc tế. Hoạt động nghiên cứu Mang trên mình mang sứ mệnh Vì sức khỏe cộng đồng, Vinphaco luôn chú trọng đầu tư nguồn lực (tài chính, con người, trang thiết bị) để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới có hiệu quả cao, đáp ứng tối đa yêu câu điều trị. Hoạt động Kinh doanh VINPHACO có hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Lĩnh vực sản xuất Vinphaco tự hào là đơn vị sản xuất thuốc tiêm với sản lượng thuộc top đầu Việt Nam; có các dây chuyền sản xuất thuốc tiêm bột đông khô, thuốc tiêm dung dịch, thuốc viên các loại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP-WHO; Phòng Kiểm nghiệm thuốc theo tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc theo tiêu chuẩn GSP. Định hướng sản xuấtTập trung vào nghiên cứu và phát triển các thuốc tiêm mới, chuyên khoa đặc trị định vị vào các khách hàng các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở khám chữa bệnh; nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính độc đáo và có tính độc quyền; Các thuốc tiêm thông thường định vị vào khách hàng ở thị trường OTC. Các sản phẩm thuốc viên chất lượng, hiệu quả điều trị cao, giá cả hợp lý; các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thực phẩm chức năng (Vinphaco sẽ tập trung phát triển): định vị vào khách hàng ở thị trường OTC.Các nhóm sản phẩm phát triển phải đạt được tiêu chuẩn: có hàm lượng kỹ thuật cao, có tính khác biệt và giá trị vượt trội, có sức cạnh tranh cao so với các sản phẩm cùng loại cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ nhân sự Xác định con người là nguồn vốn quý giá nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội, Vinphaco luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động chất lượng, phù hợp.Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Vinphaco có mặt trên toàn quốc, là những "chiến binh" tinh nhuệ và thiện chiến, đoàn kết và trung thành, trình độ chuyên môn cao, năng động sáng tạo, sẵn sàng cung cấp và tư vấn sản phẩm cho khách hàng, bằng sự tận tâm và trách nhiệm. Môi trường cà cộng đồngLà một đơn vị sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, Vinphaco luôn "Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động". Vinphaco cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững xã hội thông qua những việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và gia đình, bảo vệ môi trường, tích cực thực hiện và đóng góp cho cộng đồng và cho toàn xã hội.